skip to Main Content

Poly Group 310

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)

  • 264 AVC, H.264 HP, H.264 SVC
  • Camera Full HD 1080p 60/50fps 1/2.33” CMOS sensor (Eagle Eye IV) – Camera Full HD 1080p 30/25fps 1/2.7 CMOS sensor (Eagle Eye Acoustic)
  • HD 720P (1280 x 720), up to 60fps
  • Thiết bị hỗ trợ Point-to-Point
Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

Thiết bị Hội nghị truyền hình Endpoint Polycom RealPresence Group 310.

Sản phẩm mà Poly tự hào mang đến “BIG IMPRESSION IN SMALL ROOMS”. Với các chức năng cơ bản của một Hội nghị cần có: Kết nối nhanh chóng, ổn định cao, Camera độ phân giải sắc nét, góc quay rộng cho các cử động mượt mà, độ tươi sáng như thời gian thực.

Camera chất lượng cao đi kèm Zoom Optical 4X (Tùy chọn Camera Acoustic). Qua đó, Group 310 giúp tối ưu hóa sự hiệu quả trong lúc làm việc, cộng tác theo nhóm, nhanh chóng, nâng cao hiệu quả giao tiếp video từ xa nhưng vẫn cực kỳ dễ dàng và đơn giản.

Được tích hợp một số công nghệ độc quyền của Poly điển hình là Noise Block, giúp cho cuộc hội nghị trực tuyến của bạn không còn bị quấy rầy bởi những âm thanh khó chịu bên ngoài hoặc thậm chí trong phòng họp.

Ngoài ra với sự cộng tác gần đây của Poly cùng các hãng Hội nghị truyền hình khác, mang đến sự mở rộng lớn chưa từng có trong cộng đồng người dùng. Lúc này, bạn đơn giản chỉ là mở thiết bị lên, và gọi đến bất cứ nơi nào có sử dụng Poly, Zoom Rooms, Microsoft Teams, BlueJeans, 8×8,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top