skip to Main Content

Poly Group 700

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)

Danh mục: Từ khóa:

Mô tả

 

Thiết bị Hội nghị truyền hình Endpoint Polycom RealPresence Group 700 là sản phẩm mạnh mẽ và cao cấp nhất trong các dòng sản phẩm Hội nghị đầu cuối được sản xuất bởi Poly. Với các chức năng cơ bản và nâng cao của một Hội nghị cần có gần như tương đương sản phẩm Group 310, Group 500: Kết nối nhanh chóng, ổn định cao, Camera độ phân giải sắc nét, góc quay rộng cho các cử động mượt mà, độ tươi sáng như thời gian thực. Tuy nhiên, phần cứng của Polycom RealPresence Group 700 đã được nâng cấp để đáp ứng một cuộc hội nghị đa chiều hơn với kết nối tối đa đến 08 điểm, giao diện kết nối còn được bổ sung thêm các cổng kết nối âm thanh đa dạng, cho phép Group 700 có thể tương thích trực tiếp với hầu hết các hệ thống hội thảo của Hãng thứ 3 mà không cần thiết phải sử dụng các bộ chuyển đổi làm chậm tín hiệu.

Camera chất lượng cao đi kèm Zoom Optical 12X (Tùy chọn Camera Optical 4X). Qua đó, Group 500 giúp tối ưu hóa sự hiệu quả trong lúc làm việc, cộng tác theo nhóm, nhanh chóng, nâng cao hiệu quả giao tiếp video từ xa nhưng vẫn cực kỳ dễ dàng và đơn giản. Group 700 được trang bị sẵn 02 cổng HDCI cho phép kết nối cùng lúc 02 Camera cho hai góc nhìn độc lập trong phòng Hội trường lớn.

Được tích hợp một số công nghệ độc quyền của Poly điển hình là Noise Block, giúp cho cuộc hội nghị trực tuyến của bạn không còn bị quấy rầy bởi những âm thanh khó chịu bên ngoài hoặc thậm chí trong phòng họp.

Ngoài ra với sự cộng tác gần đây của Poly cùng các hãng Hội nghị truyền hình khác, mang đến sự mở rộng lớn chưa từng có trong cộng đồng người dùng. Lúc này, bạn đơn giản chỉ là mở thiết bị lên, và gọi đến bất cứ nơi nào có sử dụng Poly, Zoom Rooms, Microsoft Teams, BlueJeans, 8×8,…

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top