skip to Main Content

Poly G7500

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)

  • 264 AVC, H.264 HP, H.264 SVC
  • Camera Full HD 1080p 60/50fps 1/2.33” CMOS sensor (Eagle Eye IV), Zoom optical 12X; Camera 4K 30/25fps 1/2.5” CMOS sensor (Eagle Eye Cube).
  • 4K (3840 x 2160), up to 30fps
  • Thiết bị hỗ trợ Point-to-Point
Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Poly ra mắt sản phẩm Hội nghị chuyên nghiệp đầu tiên kể từ khi hợp nhất tên Hãng (Polycom & Plantronics). Toàn bộ chức năng hình ảnh, âm thanh, chia sẻ tài liệu được gộp vào một gói giải pháp toàn diện. Đây chính là sự lựa chọn phù hợp nhất với những phòng họp cao cấp cỡ vừa và lớn.

Camera chất lượng lên đến Ultra HD 4K (Eagle Eye Cube) ngoài ra có thêm tùy chọn Camera Eagle Eye IV từ các sản phẩm tiền nhiệm giúp cho người dùng có thể tương tác trực quan hơn với những hình ảnh thiết thực, sinh động hơn.

Codec Poly G7500 được cải tiến, đổi mới rất nhiều so với dòng sản phẩm RealPresence Group Series tiền nhiệm. Từ đó, kể cả trong điều kiện băng thông hạn chế, G7500 vẫn có thể render được độ phân giải tốt hơn các đầu ghi khác.

Âm thanh Poly G7500 mang đến cho người dùng có trải nghiệm cao cấp, chất lượng. Đặc biệt với công nghệ độc quyền của Poly là NoiseBlock và AcousticFence, môi trường xung quanh được loại bỏ hoàn toàn những tạp âm không cần thiết.

Sản phẩm ra mắt trong thời kỳ Cách mạng Công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ. Vì thế Poly cũng đã đưa vào sản phẩm mới nhất của mình các dịch vụ Cloud-based mà không cần phải đưa dữ liệu từ PC/Mac, hoặc các thiết bị hác. Giao diện trực quan, giúp cho người dùng quản trị một cách dễ dàng và tùy chỉnh nhiều tính năng cực kỳ linh hoạt.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top