skip to Main Content

Poly Studio X50

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)

  • Protocol: 264 HP, H.264 AVC, H.265
  • Resolution: UHD 2160p (4K) capture resolution
  • Camera 5X Digital Zoom, 120° FOV
  • Automatic people framing & speaker tracking
Đọc tiếp
Đọc tiếp

Mô tả

POLY STUDIO X50 RADICALLY SIMPLE VIDEO CONFERENCING

 

Poly Studio X50 là “thành viên” theo trong nhóm các sản phẩm All-in-one của Poly. Sản phẩm Poly Studio X50 được thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cùng nhiều tính năng cực kỳ mạnh mẽ cho phòng họp vừa và nhỏ.

Poly Studio X50 vừa là thiết bị đầu cuối phần cứng chuẩn SIP/H.323, vừa là thiết bị ngoại vi, kết nối với máy tính để sử dụng như bộ Micro/Loa/Camera cho các giải pháp hội họp trên nền tảng phần mềm.

Poly Studio X50 đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất trong các dòng thiết bị truyền hình cùng loại nhờ có chất lượng Loa, Micro thu âm tốt đi kèm các công nghệ lọc âm thanh độc quyền của Poly. Khả năng lọc tạp âm mạnh mẽ với công nghệ lọc nhiễu độc quyền NoiseBlock của hãng – Kết hợp hàng rào âm thanh ảo (Acoustic fence): tách hoàn toàn âm thanh giữa 2 phạm vi: ngoài phòng họp & trong phòng họp. Microphone thu âm trong phạm vi 3.7m.

Công nghệ Poly Studio X50 Group Framing giúp tự động nhận diện và căn chỉnh khung hình phù hợp với số lượng người tham gia hội nghị. Kèm theo đó là công nghệ Auto Speaker tracking có thể giúp Camera tự động nhận diện người phát biểu và tự quay và zoom đến trung tâm của khung hình, kể cả khi người phát biểu có đang di chuyển.

Poly Studio X50 Simple Setup, No Drama

POLY STUDIO X50 WORK EVERYWHERE THAT YOU DO

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top