skip to Main Content

Poly Studio

Được xếp hạng 0 5 sao
(be the first to review)

  • 264, H.264 HP, H.264 SVC
  • UHD 2160p (4K) capture resolution Automatic people framing & speaker tracking
  • 5X Zoom / EPTZ
  • Automatic people framing & speaker tracking
Danh mục: , Từ khóa:

Mô tả

Poly Studio

Đón đầu xu thế của tương lại, thiết kế theo phong cách All-in-one cùng với nhiều tính năng thông minh thế hệ mới giúp nâng cao trải nghiệm người sử dụng. Đó chính là Poly Studio – Sản phẩm nhận được hai giải thưởng danh giá:

Best of Enterprise Connect 2019 Winner. 

Internet Telephony Unified Communications Product of the Year 2019.

Đúng như tên gọi của nó, Poly Studio đem lại chất lượng âm thanh tốt nhất trong các dòng thiết bị truyền hình cùng loại nhờ có chất lượng Loa, Micro thu âm tốt đi kèm các công nghệ lọc âm thanh độc quyền của Poly. Khả năng lọc tạp âm mạnh mẽ với công nghệ lọc nhiễu độc quyền NoiseBlock của hãng – Kết  hợp hàng rào âm thanh ảo (Acoustic fence): tách hoàn toàn âm thanh giữa 2 phạm vi: ngoài phòng họp & trong phòng họp. Microphone thu âm trong phạm vi 3.7m.

Lần đầu được trình làng trong các sản phẩm của mình, công nghệ Group Framing giúp tự động nhận diện và căn chỉnh khung hình phù hợp với số lượng người tham gia hội nghị. Kèm theo đó là công nghệ Auto Speaker tracking có thể giúp Camera tự động nhận diện người phát biểu và tự quay và zoom đến trung tâm của khung hình, kể cả khi người phát biểu có đang di chuyển.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Leave a customer review

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top